Bất động sản Hội An không tăng nóng như các khu vực khác, nhưng luôn tăng trưởng đều đặn qua các năm nhờ giá trị thực của mình.

 
I. TIỀM NĂNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN HỘI AN
 
Với vị trí địa lý thuận lợi kề bên Đà Nẵng, Hội An một mặt tận dụng được các lợi thế của quy hoạch đồng bộ, hạ tầng giao thông tốt của khu vực này, mặt khác lại vẫn có những lợi thế riêng biệt như:
 
+ Tiềm năng du lịch, thương mại rất tốt với lượng khách quốc tế ổn định được minh chứng bởi:
 
  - Tháng 09/2011 lần thứ 7 liên tiếp Hội An được tạp chí du lịch Smart Travel Asia bình chọn là một trong 10 điểm du lịch hấp dẫn nhất Châu Á.

  - Sự hấp dẫn các nhà đầu tư ở khu vực này điển hình như dự án Nam Hội An của liên doanh VinaCapital và Genting có quy mô 1500 ha với tổng mức đầu tư lên tới 4 tỷ USD.
 
+ Nguồn cung hạn chế: do quỹ đất không nhiều nên những dự án được phê duyệt có tiềm năng tăng trưởng rất tốt. Đến tháng 09/2011 tỉnh Quảng Nam đã công bố không còn quỹ đất cho nhà đầu tư ở vùng biển phía Bắc.
 
+ Bất động sản Hội An không tăng nóng như các khu vực khác, nhưng luôn tăng trưởng đều đặn qua các năm nhờ giá trị thực của mình.
 
II. QUY MÔ VÀ VỊ TRÍ DỰ ÁN
 
1. Quy mô
 
 
Trong quy hoạch tổng thể 53.4 ha, với diện tích đất ở chỉ chiếm 41.38% phần còn lại là công trình công cộng, giao thông và cây xanh. 
 
 
2. Vị trí đắc địa
 
Nằm trên mặt tiền “tuyến đường 5 sao" ven biển Sơn Trà – Điện Ngọc kéo dài tới biển Cửa Đại. Dự án Cẩm An -  Hội An có vị trí đắc địa:
 
 - Nằm trong khu vực được quy hoạch là khu vực phát triển mới của Hội An và chỉ cách phố cổ Hội An 3 km.
 
 - Chỉ cách bãi biển An Bàng 200 m. Đây là bãi biển được mạng du lịch CNNGo xếp hạng một trong 50 bãi biển đẹp nhất thế giới nhờ vẻ đẹp hoang sơ và tĩnh mịch.
 
 - Bên bờ sông Đế Võng và đối diện với làng rau Trà Quế.
 
Kề bên các resort được bình chọn tốt nhất châu Á:
 
 - Cách Palm Garden Hoi An Resort 600 m.
 
 - Cách Victoria Hoi An 1700 m.
 
 - Cách The Nam Hai 3000 m. Là tổ hợp khách sạn và khu nghỉ dưỡng số 1 tại Châu Á.
 
 
Dự án khả thi về khía cạnh quy hoạch và phát triển đô thị. Nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư về hạ tầng, sẽ phát triển trong thời kỳ ngắn hạn
 
Đánh giá của Savills đơn vị nghiên cứu tư vấn về dự án.
 
III. CHỦ ĐẦU TƯ
 
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hội An: Là đơn vị thành viên của Tổng công ty cổ phần đầu tư và phát triển xây dựng( DIC Group) đã triển khai thành công nhiều dự án đầu tư bất động sản và xây lắp trên cả nước
 
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng ANI – Hội An: Là pháp nhân được sáng lập bởi các cổ đông có nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư và xây dựng tại Hà Nội với mục tiêu tập trung phát triển thị trường miền Trung.
 
Chủ đầu tư thứ cấp : Công ty Cổ phần Luật Việt : Là một nhà đầu tư - khai thác bất động sản, nhà cung cấp trọn gói các dịch vụ về bất động sản tại Hà Nội và các khu vực lân cận.
 
Văn phòng Hà Nội:
 
Sàn giao dịch Bất động sản Luật Việt
 
Đ/c: Số 21 phố Đỗ Quang, p. Trung Hòa, q. Cầu Giấy
 
ĐT:  04 3556 3988 - 04 3556 1525
 
Website: http://caman-hoian.vn
 
IV. SẢN PHẨM DỰ ÁN
 
Các sản phẩm của dự án Cẩm An - Hội An được thiết kế linh hoạt với 02 sản phẩm chủ yếu là:
 
Nhà vườn có diện tích đất từ 130 m2
 
 
Biệt thự có diện tích từ 240 m2
 
 
Phù hợp với các nhu cầu đa dạng cho nhu cầu ở, nghỉ dưỡng và đầu tư lâu dài với  hình thức sở hữu đất vĩnh viễn.
 
V. GIÁ & TIẾN ĐỘ THANH TOÁN
 
Nhờ sở hữu quỹ đất sớm nên với giá bán chỉ từ 4,9 triệu đồng/m2 tương đương ~700 triệu đồng/lô đất, đây là mức giá hết sức hợp lý so với tiềm năng dự án và các vị trí tương tự.
 
Tiến độ thanh toán : Được chia làm 04 đợt rất phù hợp cho những khách hàng có khoản tiền nhàn rỗi, với số tiền ban đầu từ 200 triệu đồng là bạn đã trở thành chủ sở hữu cho một lô đất tại thành phố du lịch nổi tiếng. 
 
Tham khảo so sánh giá các bất động sản lân cận.
 
 
 
 
Nguồn: Báo cáo nghiên cứu khả thi của Savills cho dự án.
 
VI. TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN
 
Hiện dự án đang tiến hành triển khai đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, giai đoạn I đã xong và được bàn giao cho khách hàng nhận đất đang đầu tư xây dựng nhà .
 
Dự kiến của chủ đầu tư: Tổ chức hội nghị khách hàng có quyền sở hữu đất tại dự án Cẩm An – Hội An ,xin ý kiến về việc cùng chọn mẫu thiết kế và dự toán đầu tư cho một căn nhà  sao cho phù hợp văn hóa kiến trúc tại Hội An và định mức đầu tư để cùng xây dựng đồng bộ ngôi nhà thứ 2 của mình với ba mục đích:
 
1. Làm nơi nghỉ ngơi của cả gia đình, bạn bè  vào kỳ nghỉ cuối tuần, ngày hè hoặc ngày lễ 
 
2. Thời gian không lưu trú lại có thể giao lại cho  công ty ANI Hội An quản lý tài sản cho khách du lịch thuê lại với thỏa thuận phân chia lợi nhuận phù hợp.
 
3. Với vị trí thuận lợi , hình thức sở hữu đất vĩnh viễn giá trị bất động sản tại dự án sẽ tăng cao.
 
VII. CƠ HỘI ĐẦU TƯ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
 
Sự đi xuống giá bất động sản đã tăng ảo và nóng trong thời gian qua đã làm nhiều nhà đầu tư và người có nhu cầu thực mang tâm lý hoài nghi với lĩnh vực bất động sản.
 
Tuy nhiên trong bối cảnh lạm phát tăng cao, lãi suất tiền gửi thấp, sụt giảm thị trường chứng khoán, rủi ro đầu tư vàng…  thì việc lựa chọn bất động sản có giá thực với tiềm năng tăng trưởng tốt vẫn là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả.
 
Cẩm An -  Hội An là dự án hội tụ các tiêu chí trên,
để đảm bảo cho cơ hội đầu tư tốt.
 
VIII. MỘT SỐ HÌNH ẢNH HIỆN TRẠNG
 
 
Bờ biển trước mặt
 
 
Đường bờ sông
 
 
Công viên nghệ thuật
 
 
 
Hiện trạng khu vực lân cận
 

Dự án Cẩm An Hội An

Công ty Cổ phần Truyền thông VNG Việt Nam

Sàn giao dịch bất động sản VNG Việt Nam
Trụ sở chính

Địa chỉ : A34 Hoàng Ngân - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 046 2737475

Phòng giao dịch

Địa chỉ : A34 Hoàng Ngân - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 046 2737475

Chi nhánh miền trung

Địa chỉ : 37 Hùng Vương Phường 10 Thành phố Đà Lạt - Lâm Đồng

Điện thoại: 0633 577 123